Thương Hiệu Xây Dựng Rất Khó, Nhưng Việc Giữ Và Phát Triển Thương Hiệu Còn Khó Hơn!

48 năm Ngày Thống nhất Đất nước – Hành trình đóng góp vào công cuộc bảo vệ và phát triển Tổ Quốc

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), là một dịp quan trọng để Chúng ta nhớ lại những nỗ lực của cha ông ta trong cuộc đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho Đất nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Chúng ta suy ngẫm về vai trò của chính mình trong việc phát triển Đất nước và giữ gìn thành quả của cuộc giải phóng Dân tộc. Trong bài viết này, Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của Trần Hiệp Thành (THT), và những nỗ lực mà chúng ta phải làm để giữ gìn thành quả của cuộc giải phóng Dân tộc.

Trần Hiệp Thành được hình thành vào năm 1989 với tên gọi ban đầu là Cơ sở Nhuộm Đức Thành, trong một thời điểm đất nước đang trải qua nhiều biến động chính trị, kinh tế. Đó là một thời điểm đầy thử thách, nhưng cũng là một thời điểm đầy cơ hội. Trần Hiệp Thành, với đầu tàu là vị Chủ tịch kính yêu hiện tại, đã cùng nhau vượt qua được những khó khăn đó và phát triển mạnh mẽ hơn qua từng năm. Năm 2000, thành lập Công ty TNHH TMSXDV Trần Hiệp Thành. Năm 2010, thành lập Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành. Năm 2021, thành lập Công ty cổ phần Dệt Hạnh Phúc (thành viên trong chuỗi cung ứng của THT). Trong quá trình phát triển, THT luôn tự hào là một Doanh Nghiệp Việt Nam, luôn đặt giá trị của Đất nước lên hàng đầu và hoạt động với tinh thần trách nhiệm, tôn trọng truyền thống, lịch sử của Dân tộc.

Phát triển mạnh mẽ nhưng luôn đặt lợi ích Đất nước lên hàng đầu, đó là sứ mạng mà mỗi cá nhân, tổ chức cần phải thấm nhuần! (Ảnh: Máy Jigger đầu tiên tại Cơ sở Nhuộm Đức Thành và Máy Nhuộm hiện tại của Trần Hiệp Thành)

Nhìn lại quá khứ, chúng ta thấy rõ được sự quan trọng của cuộc giải phóng Dân tộc đối với sự phát triển của Đất nước. Đó không chỉ là sự đoàn kết và nỗ lực của một nhóm người mà còn đòi hỏi sự đoàn kết và nỗ lực của toàn bộ cộng đồng.

Với tinh thần đó, Trần Hiệp Thành đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của Đất nước. THT và HPT luôn cố gắng để đảm bảo được công ăn việc làm, nguồn thu nhập ổn định cho gần 1000 Người lao động trong Công ty, kể cả vào những thời điểm khó khăn nhất. THT luôn đề cao năng lực, trí tuệ và sự sáng tạo của nhân viên, đồng thời chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm cho nhân viên để họ có thể đóng góp tốt nhất cho Công ty và Đất nước. THT cũng không quên trách nhiệm với môi trường và xã hội, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, đóng góp cho các hoạt động từ thiện và giúp đỡ cộng đồng. Những hoạt động này không chỉ giúp cho THT phát triển mà còn đóng góp cho sự phát triển bền vững của Đất nước.

Đồng hành cùng các Sinh viên trong việc tạo điều kiện thực tập, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn (Ảnh: THT tham gia buổi Mock Interview tại Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM)
Teambuliding kết hợp Hoạt động “thu gom rác thải nhựa” bảo vệ môi trường (Ảnh: Bãi biển Ninh Chữ, Ninh Thuận).

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày 30/4 Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, nhắc lại một lần nữa về lịch sử hình thành phát triển của Công ty, THT muốn chính là nhắc nhở tất cả cán bộ nhân viên của THT về trách nhiệm của mình đối với Đất nước và giữ gìn thành quả của cuộc giải phóng Dân tộc. Những nỗ lực của Chúng ta trong công việc, trong đời sống hàng ngày đều ảnh hưởng đến sự phát triển của Đất nước. Hãy cùng nhau nỗ lực và đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn cho Đất nước.

Bài viết theo Chi bộ Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành

Search