TRẦN HIỆP THÀNH

Nằm trong Khu Công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh, thuộc vùng trọng điểm kinh tế phía Nam dọc theo quốc lộ xuyên Á. Công Ty Cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành được thành lập và phát triển từ năm 1989 đến nay, có trụ sở chính đặt tại KCN Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và Văn phòng đại diện tại Tòa Nhà Etown, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành Dệt – Nhuộm, các sản phẩm vải do Trần Hiệp Thành sản xuất chuyên về các mặt hàng vải thể thao và thời trang.

Sản phẩm vải của Trần Hiệp Thành không chỉ là sự lựa chọn của các công ty may mặc có uy tín tại Việt Nam mà đã được đón nhận ở những thị trường có yêu cầu chất lượng cao như: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… Với định hướng trở thành nhà cung cấp vải hàng đầu trong KHU VỰC và vươn ra quốc tế.

Trong quá trình hoạt động Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành luôn chú trọng thu hút, phát triển nguồn nhân lực. Công ty đã áp dụng các chính sách nhân sự thiết thực và hiệu quả, nhằm tạo động lực gắn bó lâu dài của đội ngũ Cán bộ Nhân viên.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tri thức, nghiệp vụ chuyên môn cho Cán bộ Nhân viên, luôn khuyến khích CBNV học tập, theo đuổi cái mới, phát huy những ý tưởng, sáng kiến của mình để phục vụ cho công việc chuyên môn.

Trần Hiệp Thành với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Văn hóa của mình sẽ luôn vững bước trên con đường đã chọn!

Search