Lưu Niệm Cùng Nhóm Thực Tập Sinh Hoàn Thành Chương Trình Thực Tập Tại Trần Hiệp Thành

Chính sách thu hút và hỗ trợ Thực tập sinh tại Trần Hiệp Thành

Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành là một trong những công ty tại Việt Nam luôn quan tâm đến việc phát triển tài năng trẻ,  góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam. Với mục tiêu phát triển bền vững và tạo cơ hội cho các thực tập sinh, Công ty đã thiết lập chính sách thu hút và hỗ trợ thực tập sinh rất hấp dẫn.

Đoàn sinh viên đến tham quan và học tập tại Trần Hiệp Thành

Theo đó, thực tập sinh sẽ được Công ty hỗ trợ mức lương 4.200.000đ/tháng (chưa bao gồm tăng ca), đây là một mức lương không thấp trong lĩnh vực thực tập sinh tại Việt Nam. Bên cạnh mức lương hấp dẫn, các thực tập sinh còn được hỗ trợ các khoản chi phí như bảo hiểm tai nạn, ăn uống trong ca, bồi dưỡng, tham gia các hoạt động sự kiện… Họ sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi những kỹ thuật viên có thâm niên và tay nghề cao trong ngành để có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Sinh viên kiến tập tại Trần Hiệp Thành

Chính sách thực tập của Công ty không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, mà còn đặt ra một tiêu chuẩn cao về chuyên môn và kỹ năng. Để trở thành thực tập sinh tại Công ty, các ứng viên cần sở hữu tư duy sáng tạo, sự nghiêm túc và chịu khó trong công việc. Họ cần có kiến thức cơ bản về chuyên ngành và khả năng làm việc tốt trong môi trường đầy tính cạnh tranh và thử thách.

Chào đón nhóm Sinh viên đến thực tập tại Trần Hiệp Thành

Với những chính sách và tiêu chuẩn chuyên nghiệp như vậy, Trần Hiệp Thành đã tạo ra một môi trường làm việc năng động và thu hút những tài năng trẻ. Chúng tôi tin rằng, với những bước đi tiến lên trong việc phát triển nguồn nhân lực, Công ty sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đạt được những thành công mới trong tương lai. Bởi điều này chứng tỏ rằng, Công ty không chỉ là một nơi làm việc đầy tiềm năng mà còn là một tổ chức có trách nhiệm xã hội, hỗ trợ sự phát triển tài năng trẻ và tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Lưu niệm cùng nhóm Thực tập sinh hoàn thành chương trình thực tập tại Trần Hiệp Thành

Search