Đoàn Học Viên Trường Chính Trị Tây Ninh Chụp Hình Lưu Niệm Tại Trần Hiệp Thành

Công tác vận động Công nhân tại các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị (TC LLCT) Khóa 09, Trường Chính trị Tây Ninh đã có chuyến tham quan đến Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành. Chuyến tham quan này có chủ đề “Nghiên cứu thực tế cuối khoá về Công tác vận động Công nhân trong các Doanh nghiệp”. Tham gia đoàn tham quan gồm các Anh Chị là Cán bộ các cơ quan Nhà nước của tỉnh Tây Ninh.

Đoàn học viên Trường Chính trị Tây Ninh chụp hình lưu niệm tại Trần Hiệp Thành

Trong chuyến tham quan, đoàn đã được giới thiệu về Công ty Trần Hiệp Thành và công tác chăm sóc đời sống của Người lao động tại đây. Thông qua những thông tin được chia sẻ, các thành viên trong đoàn đã có thêm những hiểu biết sâu sắc về thực tế hoạt động tại Doanh nghiệp, cũng như những nỗ lực của các cấp lãnh đạo Công ty trong việc đảm bảo cuộc sống cho Người lao động. Họ cũng nhận thức được những khó khăn và thách thức mà công tác tuyên truyền vận động quần chúng của các tổ chức đoàn thể và Cán bộ quản lý của Công ty đến Người lao động đang phải đối mặt.

Ảnh: Hội trường tại Nhà máy Trần Hiệp Thành

Tham gia cùng đoàn trong chuyến tham quan, Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cho rằng: “Nhờ những chính sách, giải pháp hài hòa và phù hợp, Trần Hiệp Thành đã vượt qua những khó khăn và thách thức trong thời gian đại dịch Covid-19, đồng thời đảm bảo sự gắn kết và đồng lòng trong tập thể Người lao động. Thành tựu này không chỉ là kết quả của sự nỗ lực và sáng tạo của lãnh đạo Công ty, mà còn là kết quả của sự đoàn kết và hỗ trợ từ tất cả các Cán bộ công đoàn, Cán bộ quản lý và Người lao động trong Công ty”.

Trong tương lai, Trần Hiệp Thành cam kết tiếp tục duy trì phát triển những chính sách và giải pháp đã được áp dụng hiệu quả, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp và nâng cao chất lượng công việc cho Người lao động. Đồng thời, Công ty cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động công nhân, tuyên truyền tích cực và xây dựng sự đồng lòng trong tập thể lao động, nhằm đạt được sự phát triển bền vững và thành công trong tương lai.

Phát biểu kết thúc chuyến tham quan, Ông Nguyễn Xuân Luyến – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh có những chia sẻ cởi mở: “Qua chuyến tham quan và nghiên cứu thực tế cuối khóa tại Trần Hiệp Thành, Lớp TC LLCT Khóa 09 đã có những kiến thức mở và hiểu biết mới hơn về công tác vận động công nhân trong các Doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần vào quá trình học tập và phát triển chuyên môn của lớp, từ đó ứng dụng những kiến thức và kỹ năng này vào công việc thực tế trong tương lai”.

Ông Nguyễn Xuân Luyến (thứ hai từ bên phải) trao tặng quà lưu niệm đến Trần Hiệp Thành (Ảnh: Đại diện Công ty, Ông Lê Văn Lộc Bí thư chi bộ Công ty và Ông Nguyễn Qui Hoàng Chủ tịch CĐCS Công ty)
Search