IMG 20180930 083016

Đội bóng Trần Hiệp Thành tham dự giải bóng đá gây quỹ xây nhà Đại đoàn kết

Đội bóng Trần Hiệp Thành tham dự và thi đấu ấn tượng tại giải bóng đá do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển KCN Tây Ninh tổ chức.

Được sự chấp thuận, tạo điều kiện của lãnh đạo công ty, Đội bóng Trần Hiệp Thành tham gia Giải bóng đá gây quỹ xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2018.

Giải do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng KCN Tây Ninh INDECO tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người dân trên địa bàn xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các công ty, đơn vị chức năng, hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn huyện Trảng Bàng. Trong đó Đội bóng Trần Hiệp Thành nằm chung bảng đấu với các đội Công an huyện Trảng Bàng, Đội PCCC và đội Cát Lái.

Ở lượt trận ra quân đội bóng Trần Hiệp Thành đã thắng cách biệt Đội PCCC với tỷ sốcách biệt 8 – 0. Tiếp sau đó Đội bóng Trần Hiệp Thành đã thắng Đội Công an huyện Trảng Bàng với tỷ số 5 – 4.

Với kết quả này cùng với việc một đội trong bảng bỏ cuộc nên Đội bóng Trần Hiệp Thành chính thức đi tiếp vào  vòng trong với tư cách là đội đứng đầu bảng.

Đội bóng Trần Hiệp Thành tham dự giải đấu có 14 cầu thủ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các bộ phận của công ty. Các cầu thủ thi đấu đảm bảo các tiêu chí như đủ sức khỏe, có kỹ năng chơi bóng và có tinh thần đoàn kết vì tập thể.

Với màn mở đầu đầy ấn tượng, Đội bóng Trần Hiệp Thành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giải bóng đá gây quỹ xây nhà Đại đoàn kết năm 2018.

                                                                                                                                                                          

Search