1257b6732ecafd94a4db

Hành trình khám phá ngành Dệt nhuộm

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã tổ chức một chuyến tham quan hết sức ý nghĩa đến Nhà máy Trần Hiệp Thành và HappyTex. Chuyến tham quan này đã giúp các sinh viên nắm bắt được những kiến thức thực tế, quy trình sản xuất, thiết bị hiện đại, và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Dệt nhuộm.

Đến với Nhà máy Trần Hiệp Thành và HappyTex, các sinh viên đã được hướng dẫn bởi những người với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đã được tiếp xúc trực tiếp với các quy trình sản xuất từ khâu tạo mẫu, thiết kế, nhuộm màu cho đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Các máy móc và thiết bị hiện đại đã mở ra một thế giới mới về công nghệ cho các sinh viên.

Đoàn sinh viên tham quan Nhà máy Trần Hiệp Thành
Đoàn sinh viên tham quan tại Nhà máy HappyTex

Chuyến tham quan này không chỉ mang đến những kiến thức hữu ích về ngành Dệt nhuộm, mà còn chứa đựng trong mình những giá trị tinh thần. Sự chia sẻ chân thành từ “những người đi trước” tại Trần Hiệp Thành đã giúp các sinh viên có cái nhìn tổng quát về kiến thức học tập, sự nỗ lực và định hướng cuộc sống trong tương lai.

Đại diện Trường cùng Đại diện 2 Nhà máy chụp hình lưu niệm (Ảnh: Hội trường Nhà máy THT)

Trong buổi gặp gỡ, Phó tổng giám đốc Trần Hiệp Thành đã chia sẻ đến các sinh viên, những tư duy sâu sắc về cuộc sống và sự thành công. Ông nhấn mạnh rằng, mục tiêu cuối cùng của con người là đạt được hạnh phúc đích thực. Để đạt được điều này, con người cần phải sống thực, tạo ra giá trị thực và không sợ khó khăn hay thách thức. Sự trọng trách và khả năng tạo ra giá trị mới là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong xã hội.

Search