Đồng Hành Cùng Sinh Viên Trong Việc Tạo điều Kiện Thực Tập, Trao đổi Và Học Hỏi Kinh Nghiệm Thực Tiễn (Ảnh: THT Tham Gia Buổi Mock Interview Tại Trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM)

Mock Interview – Bước đầu tiên để trở thành một ứng viên xuất sắc

Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành là một trong những Công ty thuộc ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam, luôn chú trọng đến những chính sách thu hút nhân tài và đào tạo nhân lực cho ngành công nghiệp này. Cụ thể, Công ty đã tạo ra các cơ hội thực tập cho sinh viên và tốt nghiệp viên của các trường đại học trong cả nước, nhằm giúp họ tiếp cận với công việc thực tế và có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học được trong trường vào công việc.

Công ty thường tham gia các hoạt động như “Ngày hội tuyển dụng”, “Buổi phỏng vấn Mock – Interview (mô phỏng phỏng vấn)” để giúp sinh viên làm quen với quy trình phỏng vấn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên nắm bắt được cách phỏng vấn thành công, mà còn là cơ hội để Công ty chọn lọc và tuyển chọn những nhân tài có tiềm năng để bồi dưỡng sớm và giữ chân họ trong Công ty.

Buổi phỏng vấn “Mock – Interview” tại Trường đại học Bách Khoa Tp.HCM với sự tham gia của Trần Hiệp Thành

Mới đây, Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành đã tham gia buổi Mock – Interview tại Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM và đã nhận được sự quan tâm, đánh giá tích cực từ các sinh viên tham gia. Những “ứng viên tương lai” đã được định hướng sớm để họ có thể tiếp tục phát triển và trở thành những nhân viên tài năng trong tương lai.

Trần Hiệp Thành tham gia buổi phỏng vấn “Mock -Interview” (Ảnh: Ông Trần Qui Hoàng – HRM)

Những hoạt động này cho thấy Công ty không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm dệt may chất lượng cao mà còn chú trọng đến việc đầu tư vào con người và đào tạo nhân lực cho ngành công nghiệp dệt may. Điều này không chỉ giúp Công ty có được các nhân tài có tiềm năng để phát triển, mà còn là cách giúp phát triển ngành công nghiệp dệt may Việt Nam trong tương lai.

Đồng thời, Công ty cũng đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện, cùng với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, thưởng thành tích, phúc lợi công bằng, hỗ trợ tài chính cho nhân viên khi có khó khăn. Điều này giúp Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành trở thành một trong những địa chỉ lý tưởng để làm việc cho những người có đam mê, năng lực và tinh thần cầu tiến.

Tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên Trường đại học Bách Khoa Tp.HCM

Với tầm nhìn xa, luôn đầu tư vào đào tạo nhân lực và tuyển dụng nhân tài, nhờ đó, Công ty đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực dệt may và góp phần phát triển ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam.

Search