Z4225704053136 Ef9d9dc1fb312372222cb1742d036049

Phong trào thể dục thể thao tại Trần Hiệp Thành

Tại Trần Hiệp Thành, ban lãnh đạo không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn đặt sự quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe của Cán bộ nhân viên. Một trong những hoạt động được đặc biệt quan tâm và đầu tư là thể dục thể thao, Công ty luôn tạo điều kiện cho Người lao động có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

CLB bóng đá Trần Hiệp Thành

Để tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, Công ty đã tổ chức các giải thi đấu nội bộ dành cho Cán bộ nhân viên như đá bóng, cầu lông, bóng chuyền… nhằm tạo ra sự kết nối và đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty. Những giải đấu này giúp Cán bộ nhân viên có thể tập trung và cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời giảm căng thẳng sau giờ làm việc, giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần, tạo sự kết nối, hài hòa giữa các thành viên trong Công ty.

Giải thi đấu cầu lông dành cho CBNV Công ty
Tổ chức Giải bóng đá sân mini (7×7) cho CBNV trong Công ty
Công ty đầu tư giải thưởng cho giải bóng đá

Việc tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và chăm sóc đời sống tinh thần của Nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng giúp Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty, vì vậy, việc đầu tư vào sức khỏe và tinh thần của họ là một đầu tư đúng đắn.

CLB Bóng đá Trần Hiệp Thành thi đấu giao hữu cùng Đơn vị bạn (Vũng Tàu)
CBNV hăng hái tham gia các giải thi đấu do Công ty tổ chức

Từ những hoạt động thể dục như đi bộ, leo núi (trekking), nhảy hiện đại (flashmob) đến những phong trào thể thao như thi đấu bóng đá giao hữu cùng các đơn vị bạn…tất cả hoạt động được tổ chức nhằm để Cán bộ Nhân viên có thể giảm stress, tăng cường sức khỏe và tinh thần, đạt được hiệu quả làm việc tốt hơn. Môi trường làm việc tích cực như thế sẽ giúp thu hút và giữ chân được Nhân viên tài năng. Nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc và có sự cam kết cao hơn với Công ty, nếu Công ty quan tâm đến tinh thần của họ và giúp họ có một cuộc sống lành mạnh hơn.

CBNV cùng tổ chức tham gia leo núi
Trần Hiệp Thành cùng Decathlon (Khách hàng) tổ chức leo núi

Với sự quan tâm đến việc chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên, Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành không chỉ tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh, hạnh phúc mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Điều này chắc chắn sẽ giúp Công ty ngày càng phát triển và củng cố vị thế của mình trong ngành dệt may.

Search