Z4252100986708 Daa38ba0e5a7b1a6c92934087b917b2e

Định hướng phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai

Trần Hiệp Thành tham gia sự kiện SaigonTex 2023, mang theo slogan “Mang sản phẩm Việt Nam chinh phục toàn cầu”, đánh dấu một bước tiến mới trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của Trần Hiệp Thành. Thông qua đó, Trần Hiệp Thành muốn truyền tải thông điệp; thương hiệu Việt hoàn toàn có thể phát triển và sánh vai trên thị trường quốc tế; hơn hết, chúng ta – thương hiệu Việt sẽ tiếp tục góp phần vào chuỗi cung ứng và đóng góp cho sự phát triển của ngành dệt may trong tương lai.

Khách đến tham quan tại Gian hàng triển lãm SagionTex 2023

Trần Hiệp Thành sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để nâng cao năng suất, giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp đến môi trường. Đồng thời cam kết với Khách hàng về việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng kịp thời các tiêu chuẩn cao của thị trường. Ngoài ra, với chủ trương sử dụng nhiên liệu đốt sinh khối Biomass, cắt giảm khí thải, áp dụng thiết bị công nghệ nhuộm hoàn tất đặc biệt cắt giảm lượng nước thải …, Trần Hiệp Thành định hướng sẽ cung cấp những sản phẩm mang giải pháp bảo vệ môi trường đến với Khách hàng.

Phòng R&D nghiên cứu các sản phẩm thân thiện môi trường

Hướng đến trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, bằng cách thực hiện các hoạt động xã hội hóa, đóng góp cho cộng đồng, Trần Hiệp Thành cam kết đưa ra lộ trình cắt giảm CO2, cùng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nhằm đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp lên môi trường và hướng tới phát triển bền vững.

Lò hơi đốt bằng nhiên liệu sinh khối tại Nhà máy Trần Hiệp Thành

Hệ thống xử lý nước thải tại Nhà máy Trần Hiệp Thành

Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt nhuộm hoàn tất đạt đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành tin rằng sự nỗ lực và cam kết của mình sẽ giúp đưa sản phẩm của Công ty đến với khách hàng trong nước và  thế giới.

Search