DCIM100GOPROGOPR0228.JPG

Trần Hiệp Thành tham gia “Triển lãm quốc tế SaigonTex – SaigonFabric 2023″

Trần Hiệp Thành chính thức tham gia “Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt & may, thiết bị – nguyên phụ liệu & vải” diễn ra từ ngày 05/4 đến ngày 08/4/2023. Đây là sự kiện quan trọng được chờ đợi trong năm của ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc cùng Cán bộ Nhân viên cùng tham gia sự kiện

Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc cùng tập thể Cán bộ nhân viên tham gia sự kiện

Đến với sự kiện lần này, để đảm bảo rằng mọi thứ đều được diễn ra tốt nhất, từ quy mô của gian hàng, sản phẩm trưng bày đến nhân sự tham gia, ban lãnh đạo đã đặt nhiều công sức và thời gian vào công tác chuẩn bị. Với tinh thần nghiêm túc và tận tâm, Trần Hiệp Thành mong muốn khách hàng, đối tác, bạn bè cộng đồng doanh nghiệp hiểu và biết rõ hơn về văn hóa, quy mô và năng lực của Trần Hiệp Thành. Đây là cơ hội để Trần Hiệp Thành trao đổi và học hỏi cùng toàn thể các bạn bè trong ngành công nghiệp dệt may, đồng thời tìm kiếm những đối tác tiềm năng và cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường.

Khách đến tham quan Gian hàng Trần Hiệp Thành - HappyTex

Khách hàng đến tham quan Gian hàng của Trần Hiệp Thành và HappyTex

Khách hàng tham quan đông vào thời gian vừa khai mạc

Đài truyền hình VTC đến phỏng vấn Gian hàng Trần Hiệp Thành ngày đầu diễn ra sự kiện (trong hình - Ông Nguyễn Đăng Đình Văn PGĐ Kinh doanh

Đài truyền hình VTC đến phỏng vấn Gian hàng Trần Hiệp Thành ngày đầu khai mạc (Ảnh: Ông Nguyễn Đăng Đình Văn – PGĐ Kinh doanh)

Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng BGĐ Công ty

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt & may, thiết bị – nguyên phụ liệu & vải lần này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt, sự tham gia của Trần Hiệp Thành lần này đánh dấu một bước tiến mới trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của Trần Hiệp Thành, và cũng hy vọng rằng Trần Hiệp Thành sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển của ngành này trong tương lai.

Search