P 20180829 084359

Trao tặng “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà Đại đoàn kết của hộ bà Phạm Thị Kim Thu diện tích 52m2, trị giá 40 triệu đồng do Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành trao tặng. 

Đại diện BCH Công đoàn công ty phối hợp với UBND P.Hiệp Ninh và các ban ngành, đoàn thể vừa đến dự lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Phạm Thị Kim Thu (Khu phố Hiệp Lễ, P. Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh). Căn nhà được xây dựng trên diện tích 52m2, trị giá 40 triệu đồng do Công ty CP dệt Trần Hiệp Thành trao tặng.

 Đại diện Công ty CP dệt Trần Hiệp Thành trao tặng nhà cho bà Thu

Được biết hộ bà Phạm Thị Kim Thu thuộc diện cận nghèo tại địa phương, nguồn thu nhập không ổn định. Bản thân bà hiện đã 71 tuổi sống với người con trai hơn 50 tuổi bị tai nạn, mất sức lao động. Trước khi được trao nhà Đại đoàn kết, gia đình bà sống trong căn nhà tạm bợ, rách nát.

Để giúp đỡ gia đình bà Thu ổn định chỗ ở, từng bước ổn định cuộc sống Công ty CP dệt Trần Hiệp Thành quyết định tài trợ 40.000.000 đồng cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội đang được Trần Hiệp Thành hướng tới nhằm chia sẻ khó khăn với những đối tượng kém may mắn trong xã hội.

Bên cạnh việc tra nhà đại đoàn kết, trước đó Trần Hiệp Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như: ủng hộ kinh phí làm đường giao thông nông thôn, ủng hộ quỹ xây dựng nhà đại đoàn kết, trao tặng quà cho hộ nghèo, tham gia các phong trào bảo vệ môi trường,…

TRẦN HIỆP THÀNH

Search