Góc "Xanh" Trong Khuôn Viên Nhà Máy Trần Hiệp Thành

“Xanh – Sạch – Đẹp” trong Doanh nghiệp: Môi trường làm việc thăng hoa!

Giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo không gian xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động trong Nhà máy, là những điều được Ban lãnh đạo Trần Hiệp Thành luôn quan tâm và sâu sát trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Góc “Xanh” trong khuôn viên Nhà máy Trần Hiệp Thành

Dù với đặc thù là một đơn vị sản xuất, Công ty không tránh khỏi việc phát sinh khói và bụi. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho Người lao động và duy trì mỹ quan, cũng như tạo ấn tượng tốt với Khách hàng khi đến thăm, Ban lãnh đạo đã nỗ lực đưa ra những giải pháp tích cực.

CBNV vệ sinh xung quanh khuôn viên Nhà máy THT

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của toàn bộ nhân viên, Công ty đã tuyên truyền và khuyến khích mỗi người tự dọn dẹp vệ sinh ngay tại chỗ làm việc sau khi kết thúc ca làm. Đồng thời, Công ty cũng đầu tư để lắp đặt các hệ thống thông gió, chiếu sáng, chống ồn, và chống bụi, cùng với việc trồng cây xanh tạo nên một môi trường xanh và trong lành. Hàng ngày, các đơn vị chịu trách nhiệm quét dọn nội bộ tuyến đường, khu làm việc và tiến hành vệ sinh công nghiệp, phun nước chống bụi, thu gom chất thải rắn cũng như các loại chất thải khác, tạo ra không gian thoáng đãng cho nhân viên làm việc. Anh Trần Trung Hậu, nhân viên của Công ty cho biết Anh rất mừng vì Doanh nghiệp luôn quan tâm sức khỏe Người lao động, tình trạng bụi bặm trong xưởng sản xuất được cải thiện rõ rệt. Đây cũng là lý do khiến anh gắn bó với Công ty hơn hai mươi năm nay.

Vệ sinh thiết bị máy, nhà xưởng thường xuyên.

Phối hợp với Trung tâm Quan trắc và Phân tích môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường), Công ty đã lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động, đảm bảo điều kiện môi trường tốt nhất cho Người lao động làm việc một cách an tâm.

Hệ thống quan trắc tự động tại Trần Hiệp Thành

Trong tương lai, Ban lãnh đạo dự kiến tiếp tục đầu tư vào các công trình vệ sinh công cộng, sân chơi thể thao và các tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của CBNV.

Nói đến Quy tắc ứng xử văn hóa tại Doanh nghiệp chúng ta thường quan tâm đến những cử chỉ, hành vi giao tiếp trong công việc của đội ngũ CBNV, mà ít khi nghĩ rằng giữ gìn vệ sinh nơi làm việc, bảo đảm môi trường xanh – sạch – đẹp, cũng góp phần không nhỏ tạo nên hình ảnh đẹp của mỗi Doanh nghiệp.

Search