Như một định mệnh, Nghề đã gắn với Người để từ đó mang trong Mình một hướng nghiệp, phải bắt đầu và phải bước đi dù sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách.

1985,

Khi đất nước đã chuyển mình, khi cuộc sống của Người Dân Việt Nam vẫn còn bao vất vả lo toan, vừa muốn khởi sắc hơn từ nghề nông truyền thống, vừa muốn thử sức với nền công nghiệp đang bắt đầu định hình và phát triển trên nước nhà, Ông TRẦN CÔNG DUYÊN, ,đã chọn cho Mình và Gia đình một con đường là bước vào….

Nghề Nhuộm vải,

Dù mọi thứ không hề giản đơn khi bắt đầu và dù hoàn cảnh có khó khăn như thế nào…

Năm 1989,

Ông và Các Anh Em Con Cháu đã cùng nhau xây Lò nhuộm

Mọi người cùng làm việc và quây quần trong “ Nhà Xưởng “

Khoảnh khắc các thế hệ: ChủTịch, Người Con thứ Ba và Các Anh em nhân viên cùng làm vic và tm ngh

Chủ tịch với những ưu tư, bộn bề, … trăn trở

Chủ Tịch bên Thành viên út trong Gia đình

Chủ Tịch bên Lò nhuộm (thế hệ đầu tiên )

Khoảnh khắc Cơ sở đầu tiên phải được dời đi

Những chiếc máy  JIGGER đầu tiên bên Cơ sở mới – Cơ Sở Nhuộm Đức Thành.

Kể từ ngày ấy, trải qua bao thăng trầm và sóng gió, hình ảnh con thuyền ĐỨC THÀNH năm ấy vẫn  sống mãi trong tâm hồn, một biểu tượng của sự kiên định và phấn đấu không ngừng nghỉ. Dưới sự cầm lái của Ông TRẦN CÔNG DUYÊN – người sáng lập đầy tâm huyết, cùng với những đồng đội  luôn tận tâm và cống hiến, con thuyền này đã không ngừng vươn lên và tiến về phía trước.

Công ty TNHH TMSXDV Trần Hiệp Thành,

Năm 2000,  tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TMSXDV Trần Hiệp Thành đã chính thức ra đời. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình đầy khát vọng trong ngành công nghiệp nhuộm vải . Với tầm nhìn và xu hướng phát triển, ông Trần Công Duyên đã định hướng công ty theo phương châm “Liên tục đổi mới và phát triển bền vững”..

Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành,

Năm 2010, chặng đường tiếp theo đánh dấu bước phát triển mới khi Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành được thành lập tại Trảng Bàng – Tây Ninh. Sự mở rộng này không chỉ là sự mở rộng về quy mô sản xuất mà còn là việc mở rộng về tầm nhìn, về cơ hội phát triển. Tây Ninh, với tiềm năng về nguồn nhân lực và địa lý, đã trở thành căn cứ cho việc phát triển dệt may hiệu quả và bền vững.

Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành tại Khu công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh

Năm 2021, để tiến đến hình thành chuỗi cung ứng đồng bộ và khép kín, một Công ty Thành Viên chuyên về dệt vải đã được hình thành. Những người sáng lập mong ước sẽ luôn đảm bảo việc làm nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn và niềm hạnh phúc cho Người lao động. Từ khát vọng này, Các Thành Viên đã đặt tên là Công ty cổ phần dệt Hạnh Phúc (HappyTex)

Trang thiết bị trong Nhà máy HappyTex

Những chuyến hàng sẽ được chuyển đi và bay xa đến khắp nơi trên THẾ GIỚI.

Những khát vọng vẫn nồng cháy trong tim và những ước mơ sẽ không bao giờ tắt.

***************

Tập thể Cán bộ và Nhân viên Công ty cổ phần Dệt Trần Hiệp Thành,

Xin được cảm ơn vì … TẤT CẢ!

Chúng tôi sẽ tiếp tục gìn giữ những giá trị của quá khứ, những thành quả của hiện tại, tiếp tục chinh phục những hành trình đầy cam go phía trước và sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới của Trần Hiệp Thành.

(Ngày 19 tháng 08 năm 2023 – Ngày Chúng tôi đã cùng nhìn lại và viết tiếp…)

Search